Giáo dục

Học lập trình PHP ở đâu uy tín, chất lượng đào tạo tốt nhất ?

Hiện nay, PHP là ngôn ngữ hàng đầu được sử dụng để lập trình web và cũng là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng lập trình viên PHP vô cùng lớn.

Tuy nhiên, Hiện nay, có khá nhiều trung tâm đào tạo lập trình viên. Với chất lượng khác nhau khiến nhiều phụ huynh, sinh viên thắc mắc học lập trình PHP ở đâu tốt ? Bài viết hôm nay, giới thiệu các trung tâm đạo tạo lập trình PHP uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội

I. Học lập trình php ở đâu

Do thực trạng hiện nay, có quá nhiều trung tâm dạy lập trình kém chất lượng mà học phí lại rất cao. Vì thế, các em học sinh nên thật sự tỉnh táo khi lựa trong trung tâm dạy lập trình. Dưới đây là các trung tâm dạy lập trình PHP uy tín hàng đầu Việt Nam.

Techacademy.edu.vn

Techacademy.edu.vn là địa chỉ đào tạo lập trình PHP hàng đầu tại Hà Nội, đây là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng Công nghệ thông tin với các chương trình đào tạo được thiết kế theo yêu cầu thực tế nhằm mục đích giúp các bạn tốt nghiệp THPT và yêu thích lĩnh vực lập trình PHP tìm được công việc ổn định.

Đến với Techacademy.edu.vn, học viên được học trong một môi trường năng động, sáng tạo với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, đã và đang làm việc tại các Công ty phần mềm lớn, đã thu hút được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các bạn học viên thuộc mọi đối tượng muốn trang bị cho mình một nghề nghiệp vững vàng trong tương lai cũng như nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và các doanh nhân ứng dụng vào sự nghiệp phát triển của doanh nghiệp.

Techacademy.edu.vn giúp cho các học viên có khả năng: phân tích, thiết kế, xây dựng và quản trị Website sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP có kết nối MySQL và công cụ hỗ trợ Dreamweaver, Netbean, sử dụng thư viện Jquery và các Tool,… Học viên sẽ được học từng bước từ kiến thức cơ bản đến nâng cao như HTML, CSS, HTML5, CSS3, MySQL, lập trình PHP thuần, lập trình PHP theo hướng đối tượng. Sau khi kết thúc khóa học học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam

Ưu điểm:

Giảng viên, chuyên gia giỏi: Techacademy.edu.vn tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên, chuyên gia giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế.

Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng học được bố trí theo mô hình phòng họp – làm việc nhóm, tăng tính tương tác giữa chuyên gia và học viên.

Không đào tạo đại trà: Mỗi lớp chỉ từ 5 – 12 học viên để đảm bảo chuyên gia có thể hướng dẫn và hỗ trợ học viên tốt nhất.

Môi trường học và làm thực tế: Tại Techacademy.edu.vn học viên được học tập trong môi trường xây dựng và phát triển phần mềm thực tế, được cung cấp đầy đủ các tài liệu từ slide bài giảng, video của chuyên gia từng buổi học, sourcecode demo, bài tập và các tài liệu liên quan.

Luôn cập nhật nội dung bài giảng: Các khóa học được xây dựng sát với thực tế và luôn được cập nhật để đáp ứng yêu cầu về chuyên môn, kỹ thuật và công nghệ mới.

Cấp chứng chỉ, chứng nhận: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ, chứng nhậncó kinh nghiệm tham gia dự án, thành thạo các công cụ phát triển.

Bảo đảm quyền lợi học viên: Quy chế tuyển sinh rõ ràng, cụ thể đảm bảo quyền lợi của học viên, các khóa học khai giảng liên tục hàng tháng.

Tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp: Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và trả lời cụ thể. Bạn có thể trò chuyện, trao đổi với chuyên gia trực tiếp hoặc qua điện thoại.

Hỗ trợ sau khóa học: Sau khi hoàn thành khóa học tại Techacademy.edu.vn , nếu trong quá trình làm việc sau này có khó khăn, bạn có thể liên lạc với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kịp thời.

Giới thiệu việc làm: Khi bạn đảm bảo tốt kiến thức đã lĩnh hội trong khóa học, Techacademy.edu.vn sẽ giới thiệu việc làm cho bạn với các công ty đang phối hợp cung cấp nguồn nhân lực. Chính vì những lý do trên, nếu bạn đang phân vân học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh thì techacademy.edu.vn chính là đáp án chính xác nhất.

Khuyết điểm: Không phù hợp nếu như bạn muốn chuyên sâu về lý thuyết

Địa chỉ liên hệ:

Trung tâm đào tạo lập trình viên chất lượng cao – Techacadamy

Website: Techacademy.edu.vn

Địa chỉ: 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 058966222

VnSkills Multimedia

VnSkills Multimedia cũng là một địa chỉ đạo tạo lập trình viên PHP uy tín. Được thành lập nhằm cung cấp cho thị trường Việt Nam nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao thông qua các chương trình Đào tạo: Thiết kế đồ họa mỹ thuật đa phương tiện (học đồ họa, đồ họa mỹ thuật, Đồ họa 2D, Đồ họa 3D), Công nghệ web và Đa truyền thông (học thiết kế web, học lập trình web và phát triển web),…

Chương trình học của VnSkills Multimedia được chính các bạn sinh viên cũng như đối tác tuyển dụng ghi nhận bởi sự “linh hoạt”, tính “thực tiễn”, “chất lượng” và độ “thích ứng” cao, chính vì thế VnSkills Multimedia đã và đang nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người.

Khóa học thiết kế web tại VnSkills Multimedia bao gồm:

  • Khóa thiết kế web chuyên nghiệp
  • Khóa học lập trình PHP & My SQL
  • Khóa học xây dựng giao diện Website HTML5 CSS3, JQuery
  • Khóa học thiết kế giao diện website Photoshop

Ưu điểm: Chất lượng đào tạo tốt

Công ty CP Thương mại và Giáo dục Việt Tâm Đức

Đây cũng được đánh giá là một trong những trung tâm dạy lập trình uy tín. Việt Tâm Đức chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp. Mô hình đào tạo tại Việt Tâm Đức được xây dựng từ những yêu cầu thực tế của khách hàng về việc thiết kế website. Chính vì vậy, khi tham gia khóa học lập trình thiết kế web này học viên sẽ được tham gia vào quá trình làm việc để tạo ra sản phẩm cho khách hàng.

Tại đây, học viên sẽ được huấn luyện giống như nhân viên đang đi làm, bởi thế sau này bạn mới tự tin để làm việc được, hãy học cách làm việc để rồi kiếm tiền bằng chính kiến thức của mình, đến với khóa học lập trình thiết kế web bạn phải học và làm theo sự quy chuẩn của xã hội đang cần, chấp hành nghiêm túc như 1 nhân viên đang làm việc.

Khóa học lập trình thiết kế Web PHP gồm các quy trình chính:

  • Vẽ demo: Vẽ giao diện web, phân tích lấy ý kiến khách hàng
  • Cắt Template: Zen ra code web chuẩn SEO web tĩnh HTML CSS từ bản vẽ Photoshop
  • Code: sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP (học về lập trình PHP cơ bản, nâng cao, các hàm, cấu trúc, xử lý…)
  • Test: Test chức năng và giao diện web (Quy trình test case)
  • Up lên Hosting: Cấu hình hosting, domain cho khách hàng (kiến thức domain, hosting)
  • Cách kinh doanh, kiếm tiền website Training SEO, kỹ năng đàm phán khách hàng, cách làm các thỏa thuận hợp đồng thiết kế website,…

Stanford

Stanford cũng là một đơn vị đào tạo lập trình PHP uy tín tại Hà Nội. Là công ty chuyên về lĩnh vực đào tạo và phát triển công nghệ. Hoạt động của công ty được chia ra làm hai mảng chính là hoạt động Đào tạo và Dịch vụ khách hàng.

Hoạt động đào tạo: Stanford cung cấp dịch vụ đào tạo học viên theo mô hình “Dạy kinh nghiệm thực tế”. Tại đây, những học viên tham gia các khóa đào tạo sẽ được định hướng đúng đắn và chính xác, được tiếp cận với môi trường học tập tương tự với môi trường làm việc của các công ty, doanh nghiệp, giúp học viên không chỉ nắm vững lý thuyết mà còn hình thành kỹ năng làm việc hiệu quả.

Ưu điểm: Chất lượng đào tạo tốt

TechKids

TechKids cũng chính là môt trong những trung tâm đào tạo lập trình có tiếng tại Việt Nam.
Hiện nay, TechKids hiện tại trực thuộc Tổ chức Giáo dục vì cộng đồng ILIAT SCHOOL với hơn 1200 thành viên đến từ những trường Đại học và công ty về Công nghệ – Kinh tế – Kinh doanh danh giá nhất trên thế giới như Harvard, Stanford, Oxford,…hay Unilever, Uber, Grabtaxi…
Thế mạnh nổi trội nổi trội của TechKids là lập trình di động React Native, Game (python) và đào tạo lập trình căn bản cho teen.
Tới với TechKids là phong cách trẻ trung, nhiệt huyết. Học lập trình tại TechKids nổi tiếng có sự kiện code camp liên tục trong một ngày để hoàn thành sản phẩm. Project cuối khoá ở TechKids nhiều đề tài thú vị. Ngoài ra tại Techkids còn thường xuyên có trại hè công nghệ cho thiếu nhi để nâng cao tinh thần tham gia các hoạt động ngoại khóa sau những giờ học căng thẳng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:

+ Tầng 6, nhà C, tòa nhà Chigamex – 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội – 024 777 17 888

+ Tầng 2, 29T1 Hoàng Đạo Thuý, Hà Nội – 024 777 31 666

+ Tầng 6, 107 Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội – 024 777 15 666

+ Tầng 5, 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội – 024 777 21 888

II. Có nên tự học lập trình PHP

Việc tự học lập trình PHP không phải đơn giản. Nếu bạn là người đang được đào tạo bài bản tại một trường đại học mà bạn tự học thêm một ngôn ngữ lập trình khác. Thì điều đó thật sự tốt cho bạn.

Cho bạn có thể gặp khó khăn. Nhưng với một người chưa biết gì về lập trình. Và đang muốn học để đi làm việc thì việc tự học lập trình là không nên. Bởi nó có thể kéo dài thời giản học của bạn hoặc bạn sẽ không có đủ kiến thức bài bản như được đào tạo.

Việc tự học với nhiều người là rất khó. Bạn có thể thích thú và có hứng trong thời gian đầu. Nhưng đến khi gặp khó khăn, bế tắc. Bạn không tìm được cách giải quyết. Điều này có thể khiến bạn bỏ việc học hoặc mất tinh thần khi học.

Tốt hơn hết là bạn nên đi học tại một nơi uy tín như đại học, cao đẳng hay các trung tâm uy tín. Sau đó kết hợp việc học trên lớp với sự tự học điều này có thể giúp bạn học lập trình một cách tốt hơn và nhanh hơn.

III. Học lập trình PHP có khó không?

Thuộc ngành công nghệ thông tin nên thông thường, lựa chọn ngành lập trình web đa phần là các bạn nam. Nếu bảo học lập trình khó cũng đúng mà không khó cũng đúng. Nếu bạn vững kiến thức nền tảng, chăm thực hành thì việc học lập trình web hoàn toàn dễ dàng. Nhưng nếu bạn không nắm được các kiến thức cơ bản thì việc học lập trình web sẽ trở nên cực kỳ gian nan và khó khăn.

Học lập trình web nghĩa là bạn phải học và viết được những đoạn code với kí tự khá khó nhớ. Điều này đòi hỏi bạn cần có trí nhớ tốt cũng như phải luyện tập thường xuyên. Để dễ dàng, bạn nên học viết những đoạn code ngắn, cơ bản và thành thạo nó trước. Sau đó bạn nâng cao và phát triển lên thành những đoạn code dài và khó hơn.

Ngoài ra, để việc học lập trình web trở nên dễ dàng, bạn có thể tải các game lập trình web. Vừa học vừa chơi đảm bảo bạn sẽ cực kỳ nhanh nhớ các đoạn code đó. Đồng thời cũng nên tham khảo các kinh nghiệm xương máu khi học lập trình của những người thành công.

Một trong những kỹ năng người lập trình viên giỏi cần có là tính kiên nhẫn. Ngay từ khi bạn xác định lựa chọn lập trình web thì bạn nên trang bị cho mình thêm tính kiên nhẫn, nhẫn nại. Có thể nói, lập trình web, viết những đoạn code không hề đơn giản. Trong một đoạn code chỉ cần lỗi một lệnh là sẽ làm cho phần mềm, chương trình lỗi và không hoạt động được. Bạn sửa lại lần đầu nếu chương trình chạy được là tốt.

Tuy nhiên có những lúc bạn sửa đi sửa lại, sửa cả chục lần vẫn lỗi. Tâm trạng khi đó rất mệt mỏi và có đôi lúc khó chịu đúng không? Khi ấy bạn không được nản chí, hãy bình tĩnh, kiên nhẫn làm lại từ đầu. Chắc chắn thành quả bạn nhận được sẽ cực kỳ ngọt ngào.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc, cũng là những trung tâm dạy lập trình viên uy tín nhất tại Hà Nội, TpHCM. Vì thế, nếu bạn đang phân vân nên học lập trình PHP ở đâu thì đừng ngại ngần đăng kí một trong những trung tâm lập trình trên.

Học lập trình PHP ở đâu uy tín, chất lượng đào tạo tốt nhất ?
5 (100%) 1 vote

11
Leave a Reply

avatar
11 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
11 Comment authors
KhoaQuỳnh NhưTrần Linh LinhLan ChiLê Thu Thảo Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Vinh Vy
Guest
Vinh Vy

Em mới học ở Techacadamy mà thấy cũng được lắm á. Bác đi học chung không qua học đi. Em mới làm quen với mấy anh giáo viên dạy lập trình, giáo viên dễ thương lắm nên cũng thoải mái.

nguyễn thanh đức
Guest
nguyễn thanh đức

thực ra cũng tùy thuộc vào nhu cầu học lập trình của mỗi người mà lựa chọn cho mình nơi lập trình phù hợp thôi.,

Nếu là học sinh có thể tham gia học lập trình sớm để khi lên đại học dễ dàng tiếp thu hơn/
Nếu muốn học lập trình phục vụ cho công việc hiện tại thì có lẽ nên chọn techacadamy. nếu k có thời gian thì học online ở một số website nước ngoài cũng được.

Loan Nguyễn
Guest
Loan Nguyễn

Mình khuyên các bạn trước khi học ở đâu cần tìm hiểu kĩ chất lượng của giáo viên ở đó, vì ở nhiều trung tâm giáo viên hầu hết là chưa có kĩ năng sư phạm. chương trình học đều do quản lý của trung tâm yêu cầu họ dạy theo……ngoài ra các bạn học các video trên youtobe miễn phí và tìm tòi thêm các tài liệu trên mang nũa là ok…

Ly Phương
Guest
Ly Phương

Đồng ý với quan điểm của bạn….nhưng vẫn cần theo 1 khóa học ở trung tâm hoặc học online để giúp mình đinh hướng để học chứ tự tìm tài lieu học giống như đẽo cày giữa đg!

Hàng Ánh Phụng
Guest
Hàng Ánh Phụng

các bạn có thể tham gia các forum dạy lập trình…..đó là cách mình học lập trình

Huynh Ngoc Minh Tam
Guest
Huynh Ngoc Minh Tam

giờ nhiều tt nên nhiều khi loạn. Tốt nhất cứ người thân quen giới thiệu là ok

Lê Thu Thảo
Guest
Lê Thu Thảo

Mình cũng từng học ở 1, 2 trung tâm ở đây rồi. Nói chung cũng đều tốt cả nhưng techacadamy thì chất lượng với lại giá hợp lý nhất. Nếu chấm phải 4 sao, so với học phí, thấy học tuyệt lắm, học phục vụ được nhiều cho việc đi làm sau này. Ở đó hàng tuần có buổi chia sẻ phương pháp học và cho học thử miễn phí đấy, bạn nên đến tham khảo xem sao 🙂

Lan Chi
Guest
Lan Chi

Học Techacadamy đi em 😉 phản hồi tốt phết đấy 😉
Anh cũng đang định đi học ở đấy :>
Có gì vào mấy video dạy lập trình nghiên cứu thêm nha ^^

Trần Linh Linh
Guest
Trần Linh Linh

Bài viết đúng phết

Quỳnh Như
Guest
Quỳnh Như

Học lập trình phải chịu khó bạn nhé, nếu bạn có trí nhớ tốt, kĩ năng tư duy thì học sẽ càng nhanh. Mình thấy trung tâm techacadamy ở Nguyễn Chí Thanh học được lắm đó bạn, học phí thấp mà chất lượng khá lắm, vì được học với giáo viên ở đây đều là người đi làm ở tập đoàn lớn rồi, các thầy ở đó nhiệt tình và dễ tiếp xúc lắm, Bạn phải quyết tâm học cho được. giờ mình vừa đi làm vừa luyện lập trình nên mau tiến bộ lắm..

Khoa
Guest
Khoa

Theo mình thì mỗi trung tâm có 1 phương pháp giảng dạy riêng nên việc đạt được kết quả hay ko là do bạn có phù hợp với chương trình của họ ko nữa. Như mình thì cũng đã học qua 1 số nơi nhưng chỉ có Techacadamy là mình thấy ổn với mình nhất, thứ nhất là học phí vừa khả năng, thứ 2 là phương pháp hay, thầy cô vui vẻ nhiệt tình <3..Bạn nào cần thì cứ tham khảo qua ròi chọn lựa hen! 😉