Giáo Dục

Học lập trình PHP ở đâu uy tín, chất lượng đào tạo tốt nhất ?

Hiện nay, PHP là ngôn ngữ hàng đầu được sử dụng để lập trình web và cũng là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng lập trình viên PHP vô cùng lớn.

Tuy nhiên, Hiện nay, có khá nhiều trung tâm đào tạo lập trình viên. Với chất lượng khác nhau khiến nhiều phụ huynh, sinh viên thắc mắc học lập trình PHP ở đâu tốt ? Bài viết hôm nay, giới thiệu các trung tâm đạo tạo lập trình PHP uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội

I. Học lập trình php ở đâu

Do thực trạng hiện nay, có quá nhiều trung tâm dạy lập trình kém chất lượng mà học phí lại rất cao. Vì thế, các em học sinh nên thật sự tỉnh táo khi lựa trong trung tâm dạy lập trình. Dưới đây là các trung tâm dạy lập trình PHP uy tín hàng đầu Việt Nam.

1, Techacademy.edu.vn

Techacademy.edu.vn là địa chỉ đào tạo lập trình PHP hàng đầu tại Hà Nội, đây là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng Công nghệ thông tin với các chương trình đào tạo được thiết kế theo yêu cầu thực tế nhằm mục đích giúp các bạn tốt nghiệp THPT và yêu thích lĩnh vực lập trình PHP tìm được công việc ổn định.

Đến với Techacademy.edu.vn, học viên được học trong một môi trường năng động, sáng tạo với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, đã và đang làm việc tại các Công ty phần mềm lớn, đã thu hút được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các bạn học viên thuộc mọi đối tượng muốn trang bị cho mình một nghề nghiệp vững vàng trong tương lai cũng như nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và các doanh nhân ứng dụng vào sự nghiệp phát triển của doanh nghiệp.

Techacademy.edu.vn giúp cho các học viên có khả năng: phân tích, thiết kế, xây dựng và quản trị Website sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP có kết nối MySQL và công cụ hỗ trợ Dreamweaver, Netbean, sử dụng thư viện Jquery và các Tool,…

Học viên sẽ được học từng bước từ kiến thức cơ bản đến nâng cao như HTML, CSS, HTML5, CSS3, MySQL, lập trình PHP thuần, lập trình PHP theo hướng đối tượng. Sau khi kết thúc khóa học học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam

Ưu điểm:

Giảng viên, chuyên gia giỏi: Techacademy.edu.vn tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên, chuyên gia giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế.

Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng học được bố trí theo mô hình phòng họp – làm việc nhóm, tăng tính tương tác giữa chuyên gia và học viên.

Không đào tạo đại trà: Mỗi lớp chỉ từ 5 – 12 học viên để đảm bảo chuyên gia có thể hướng dẫn và hỗ trợ học viên tốt nhất.

Môi trường học và làm thực tế: Tại Techacademy.edu.vn học viên được học tập trong môi trường xây dựng và phát triển phần mềm thực tế, được cung cấp đầy đủ các tài liệu từ slide bài giảng, video của chuyên gia từng buổi học, sourcecode demo, bài tập và các tài liệu liên quan.

Luôn cập nhật nội dung bài giảng: Các khóa học được xây dựng sát với thực tế và luôn được cập nhật để đáp ứng yêu cầu về chuyên môn, kỹ thuật và công nghệ mới.

Cấp chứng chỉ, chứng nhận: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ, chứng nhậncó kinh nghiệm tham gia dự án, thành thạo các công cụ phát triển.

Bảo đảm quyền lợi học viên: Quy chế tuyển sinh rõ ràng, cụ thể đảm bảo quyền lợi của học viên, các khóa học khai giảng liên tục hàng tháng.

Tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp: Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và trả lời cụ thể. Bạn có thể trò chuyện, trao đổi với chuyên gia trực tiếp hoặc qua điện thoại.

Hỗ trợ sau khóa học: Sau khi hoàn thành khóa học tại Techacademy.edu.vn , nếu trong quá trình làm việc sau này có khó khăn, bạn có thể liên lạc với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kịp thời.

Giới thiệu việc làm: Khi bạn đảm bảo tốt kiến thức đã lĩnh hội trong khóa học, Techacademy.edu.vn sẽ giới thiệu việc làm cho bạn với các công ty đang phối hợp cung cấp nguồn nhân lực. Chính vì những lý do trên, nếu bạn đang phân vân học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh thì techacademy.edu.vn chính là đáp án chính xác nhất.

Khuyết điểm: Không phù hợp nếu như bạn muốn chuyên sâu về lý thuyết

Địa chỉ liên hệ:

Trung tâm đào tạo lập trình viên chất lượng cao – Techacadamy

Website: Techacademy.edu.vn

Địa chỉ: 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 058966222

2, VnSkills Multimedia

VnSkills Multimedia cũng là một địa chỉ đạo tạo lập trình viên PHP uy tín. Được thành lập nhằm cung cấp cho thị trường Việt Nam nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao thông qua các chương trình Đào tạo: Thiết kế đồ họa mỹ thuật đa phương tiện (học đồ họa, đồ họa mỹ thuật, Đồ họa 2D, Đồ họa 3D), Công nghệ web và Đa truyền thông (học thiết kế web, học lập trình web và phát triển web),…

Chương trình học của VnSkills Multimedia được chính các bạn sinh viên cũng như đối tác tuyển dụng ghi nhận bởi sự “linh hoạt”, tính “thực tiễn”, “chất lượng” và độ “thích ứng” cao, chính vì thế VnSkills Multimedia đã và đang nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người.

Khóa học thiết kế web tại VnSkills Multimedia bao gồm:

 • Khóa thiết kế web chuyên nghiệp
 • Khóa học lập trình PHP & My SQL
 • Khóa học xây dựng giao diện Website HTML5 CSS3, JQuery
 • Khóa học thiết kế giao diện website Photoshop

Ưu điểm: Chất lượng đào tạo tốt

3, Công ty CP Thương mại và Giáo dục Việt Tâm Đức

Đây cũng được đánh giá là một trong những trung tâm dạy lập trình uy tín. Việt Tâm Đức chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp. Mô hình đào tạo tại Việt Tâm Đức được xây dựng từ những yêu cầu thực tế của khách hàng về việc thiết kế website. Chính vì vậy, khi tham gia khóa học lập trình thiết kế web này học viên sẽ được tham gia vào quá trình làm việc để tạo ra sản phẩm cho khách hàng.

Tại đây, học viên sẽ được huấn luyện giống như nhân viên đang đi làm, bởi thế sau này bạn mới tự tin để làm việc được, hãy học cách làm việc để rồi kiếm tiền bằng chính kiến thức của mình, đến với khóa học lập trình thiết kế web bạn phải học và làm theo sự quy chuẩn của xã hội đang cần, chấp hành nghiêm túc như 1 nhân viên đang làm việc.

Khóa học lập trình thiết kế Web PHP gồm các quy trình chính:

 • Vẽ demo: Vẽ giao diện web, phân tích lấy ý kiến khách hàng
 • Cắt Template: Zen ra code web chuẩn SEO web tĩnh HTML CSS từ bản vẽ Photoshop
 • Code: sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP (học về lập trình PHP cơ bản, nâng cao, các hàm, cấu trúc, xử lý…)
 • Test: Test chức năng và giao diện web (Quy trình test case)
 • Up lên Hosting: Cấu hình hosting, domain cho khách hàng (kiến thức domain, hosting)
 • Cách kinh doanh, kiếm tiền website Training SEO, kỹ năng đàm phán khách hàng, cách làm các thỏa thuận hợp đồng thiết kế website,…

4, Stanford

Stanford cũng là một đơn vị đào tạo lập trình PHP uy tín tại Hà Nội. Là công ty chuyên về lĩnh vực đào tạo và phát triển công nghệ. Hoạt động của công ty được chia ra làm hai mảng chính là hoạt động Đào tạo và Dịch vụ khách hàng.

Hoạt động đào tạo: Stanford cung cấp dịch vụ đào tạo học viên theo mô hình “Dạy kinh nghiệm thực tế”. Tại đây, những học viên tham gia các khóa đào tạo sẽ được định hướng đúng đắn và chính xác, được tiếp cận với môi trường học tập tương tự với môi trường làm việc của các công ty, doanh nghiệp, giúp học viên không chỉ nắm vững lý thuyết mà còn hình thành kỹ năng làm việc hiệu quả.

Ưu điểm: Chất lượng đào tạo tốt

5, TechKids

TechKids cũng chính là môt trong những trung tâm đào tạo lập trình có tiếng tại Việt Nam.
Hiện nay, TechKids hiện tại trực thuộc Tổ chức Giáo dục vì cộng đồng ILIAT SCHOOL với hơn 1200 thành viên đến từ những trường Đại học và công ty về Công nghệ – Kinh tế – Kinh doanh danh giá nhất trên thế giới như Harvard, Stanford, Oxford,…hay Unilever, Uber, Grabtaxi…
Thế mạnh nổi trội nổi trội của TechKids là lập trình di động React Native, Game (python) và đào tạo lập trình căn bản cho teen.

Tới với TechKids là phong cách trẻ trung, nhiệt huyết. Học lập trình tại TechKids nổi tiếng có sự kiện code camp liên tục trong một ngày để hoàn thành sản phẩm. Project cuối khoá ở TechKids nhiều đề tài thú vị. Ngoài ra tại Techkids còn thường xuyên có trại hè công nghệ cho thiếu nhi để nâng cao tinh thần tham gia các hoạt động ngoại khóa sau những giờ học căng thẳng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:

+ Tầng 6, nhà C, tòa nhà Chigamex – 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội – 024 777 17 888

+ Tầng 2, 29T1 Hoàng Đạo Thuý, Hà Nội – 024 777 31 666

+ Tầng 6, 107 Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội – 024 777 15 666

+ Tầng 5, 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội – 024 777 21 888

II. Tiêu chí lựa chọn học lập trình PHP ở đâu

Khi lựa chọn học lập trình PHP ở đâu, bạn nên đánh giá và lựa chọn dựa trên một số tiêu chí sau.

1. Phương pháp giáo dục

Những trung tâm lập trình PHP uy tín và chất lượng luôn xây dựng lộ trình học lập trình PHP cụ thể với phương pháp giảng dạy và mục tiêu đầu ra của học viên sau khi kết thúc khóa học. Phương pháp học PHP phù hợp sẽ giúp học viên có kết quả tốt nhất.

Bạn nên chú ý tham khảo phương pháp đang áp dụng tại trung tâm có phù hợp với nền tảng kiến thức hiện tại của bạn hay không hoặc nghiên cứu kỹ về lộ trình, giáo trình và tài liệu của trung tâm.

2. Giảng viên dạy PHP

Giảng viên dạy PHP là những người trực tiếp hướng dẫn và truyền đạt kiến thức cho bạn trong suốt thời gian học lập trình PHP. Vì vậy, trước khi đến một trung tâm nào đó bạn nên tìm hiểu đội ngũ Giảng viên dạy PHP của họ. Những trung tâm càng minh bạch về trình độ của Giảng viên dạy PHP thì càng đáng tin tưởng để bạn lựa chọn.

Ngoài bằng cấp của Giảng viên dạy PHP thì các yếu tố như sự thân thiện, gần gũi, nhiệt huyết trong giảng dạy cũng là những tiêu chí để khẳng định chất lượng đội ngũ Giảng viên dạy PHP của trung tâm.

Giảng viên dạy PHP chất lượng là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn trung tâm học lập trình PHP

3. Môi trường học tập PHP

Môi trường học tập ở đây bao gồm không gian lớp học, cơ sở vật chất, số lượng học viên trong một lớp. Trung tâm cần phải có phòng học rộng rãi, thoáng mát với hệ thống ánh sáng, thiết bị âm thanh hỗ trợ đầy đủ để mang đến chất lượng học tập tốt nhất.

Bạn có thể kiểm tra tiêu chí này thông qua những buổi học thử miễn phí do các trung tâm này tổ chức hoặc qua các thông tin trên Fanpage, Website của trung tâm.

Về số lượng học viên trong lớp, để học tốt ngoại ngữ bạn cần rất nhiều sự tương tác với giáo viên và các học viên trong lớp. Chính vì để đảm bảo chất lượng thì học viên ở mỗi lớp ngoại ngữ một giáo viên nên dao động từ 10- 20.

Một trung tâm uy tín sẽ là một trung tâm đảm bảo quyền lợi của học viên. Nếu bạn thấy có hiện tượng nhét lớp, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định nhé!

4. Học phí khóa học lập trình PHP

Đây là yếu tố quyết định để bạn lựa chọn nơi học lập trình PHP vì nó ảnh hưởng đến khả năng “ chi trả “ của bạn . Lời khuyên dành cho bạn là nên xác định học phí một cách chính xác dựa trên những giá trị mà trung tâm mang lại so với tổng chi phí và công sức bạn phải bỏ ra. Chi phí học là là một trong những yếu tố quyết định để bạn lựa chọn trung tâm lập trình PHP

Tư tưởng “tiền nào của nấy” gắn liền với tư duy người Việt trong nhiều quyết định. Nhiều người thường nghĩ rằng, việc lựa chọn những trung tâm với giá cả khá cao đảm bảo cho bạn tất tần tật về chất lượng, con người, và bằng cấp, hay khi lựa chọn các trung tâm giá cả thấp, bạn phải chịu những thiếu sót về chất lượng, đó là điều hiển nhiên.

Đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Bởi thực chất, nhiều trung tâm có học phí lớn chưa chắc đã đảm bảo chất lượng và có phương giáp giảng dạy lập trình PHP phù hợp với bạn, ngược lại, nhiều trung tâm có học phí ưu đãi nhưng chất lượng và môi trường học lại vượt xa các trung tâm lớn.

Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng, hãy tìm hiểu thông tin qua bạn bè hoặc các thông tin trên Internet để đảm bảo trung tâm mình lựa chọn là hợp lý, tránh mất tiền oan.

5. Vị trí lớp học lập trình PHP

Cuối cùng, tiêu chí để đánh giá một trung tâm chất lượng phụ thuộc vào vị trí của nó. Vị trí trung tâm càng gần càng thuận lợi cho việc học tập của bạn. Thông thường, bạn nên lựa chọn các trung tâm có bán kính từ 3 – 7km để việc di chuyển dễ dàng hơn.

Địa chỉ học lập trình PHP ở đâu uy tín, chất lượng, chi phí ổn?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy lập trình PHP mang đến sự lựa chọn đa dạng cho các bạn học viên. Nổi bật trong số đó và đáp ứng thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm uy tín, chất lượng, trung tâm Techacademy.edu.vn đang là một trong những cái tên nổi bật được nhiều bạn học viên tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội:

Học lập trình PHP ở đâu uy tín, chất lượng đào tạo tốt nhất ?
5 (100%) 1 vote

11 Comments

 1. Avatar Vinh Vy 4th March 2020
 2. Avatar nguyễn thanh đức 4th March 2020
 3. Avatar Loan Nguyễn 4th March 2020
 4. Avatar Ly Phương 4th March 2020
 5. Avatar Hàng Ánh Phụng 4th March 2020
 6. Avatar Huynh Ngoc Minh Tam 4th March 2020
 7. Avatar Lê Thu Thảo 4th March 2020
 8. Avatar Lan Chi 4th March 2020
 9. Avatar Trần Linh Linh 4th March 2020
 10. Avatar Quỳnh Như 4th March 2020
 11. Avatar Khoa 4th March 2020

Join The Discussion